Giới thiệu công ty

Được hình thành và phát triển ngày 19/3/2012, đến nay, Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Gia có trụ sở chính tọa lạc tại số 49, ngõ 15, đường An Dương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội; 1 văn phòng giao dịch tại tầng 1, tòa nhà PACKEXIM, số 49/15 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Gia mong muốn trở thành 1 trong 10 công ty Nhập khẩu và Kinh doanh hàng Thái Lan, Nhật Bản phổ biến nhất trong nước và quốc tế trong 10 năm tới; là Công ty luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi lĩnh vực đời sống, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Sứ mệnh

Trở thành Công ty kinh doanh và sản xuất hàng tiêu dùng chất lượng cao; đem đến cho người tiêu dùng sự an toàn và bền vững; góp phần đóng góp sự phát triển cộng đồng và xã  hội.

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm

Chú trọng đổi mới tư duy và sáng tạo

Xử lý nhanh và chính xác mọi vấn đề

Chuyên nghiệp hóa phong cách làm việc

Đoàn kết và hợp tác cùng phát triển

Triết lý kinh doanh

Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Gia luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên trên hết. Chúng tôi đã và sẽ là công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng.

Đối tác

Rất nhiều đối tác đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Hoàng Gia, bắt tay hợp tác, cùng nhau phát triển. Sự tin tưởng đồng hành của các đối tác làm vững chắc thêm hướng đi của Công ty trên con đường phụng sự xã hội.

* SAHAPAN GROUP ( THAILAND )                                                   * SUN SUN 1977 ( DEW DERGENT )

* THE FIRH THAI                                                                               * MYKI CO

* CIVIC                                                                                               * GREENSVILLE

* OKAMURA                                                                                       * MIND HEALTHCARE CO ., LTD

* RUBIA INDUSTRIS LIMITED

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packexim, 49/15 đường An Dương Vương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 (4) 3744 3636 – Fax: +84 (4) 3744 2626

Mobile: +84 918915995; +84 86956619

Email: hoanghai@royalvietnam.com.vn